มีแม่ๆบ้านไหนคลอดน้องน้ำหนักน้อยมั๊ยค่ะ

บ้านนี้กลุ้มใจมาก 34wได้แค่1700g#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

วันนึงต้องกินไข่ต้มวันละ2ฟอง ปลานึ่งผักลวก นม2แก้ว นมถั่วเหลืองรสจืด1แก้ว นมวัวรสจืด 1แก้ว กล้วย 2 ส้ม1 มะละกอ แอปเปิ้ล ผักใบเขียว จะได้ไม่ท้องผูก พักผ่อนใหเเพียงพอ รับรองลงน้องแน่นอนจ้าแม่ ยังไงก็ชั่งอย่าขาดไข่ต้มวัน2ลูกแล้วก็นมนะค่ะแม่❤❤❤บ้านนี้คลอดน้องก่อนกำหนด คลอด35+4น้อง หนัก2990จ้า

มาขุนข้างนอกได้ค่ะ ตอนนี้ก็ยังมีเวลาขุนค่ะแม่ ✌✌