ตอนนี้37+1

ถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ปวดท้องเหมือนประจำเดือนกับปวดแบบมวนๆทั่วท้องเหมือนอึด้วยค่ะครั้งนี้ปวดถี่ขี้น มีเข้าห้องน้ำด้วยแต่ไม่มีหมูกเลือดกับน้ำเดินค่ะ แต่ก่อนนหน้านี้ก็ปวดเตือนตอน34Wแล้วค่ะ ควรไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอาการหนัก ถี่ นาน ควรไปคะ