ให้คุณพ่อช่วยเร่งคลอด กับนั่งท่าผีเสื้อ

มีแม่ๆบ้านไหนให้คุณพ่อช่วยหรือนั่งท่าผีเสื้อ แล้วได้ผลกันบ้างคะ หลังจากที่ทำแล้วกี่วันถึงคลอดคะ บ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะ 38w เพราะลาคลอดตั้งแต่ 36w อยากมีเวลาอยู่กับลูกนานๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำทุกอย่างทุกวัน ตั้งแต่6เดือน คลอดตอน40+1ค่ะ ไม่ได้เร็วขึ้นเลย😂