วิธีเร่งคลอด

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้างค่ะ บ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

-เดินคะ เดินบ่อยๆ เดินเล่น เดินออกกำลังกาย ทำใจให้สบาย -มีเพศสัมพันธ์ ช่วยได้จ้า -กระตุ้นหัวนมและเต้านม นวดคลึงหรือดูด นวดอย่างอ่อนโยน 15-20นาทีต่อวัน