อาการตึกๆๆเป็นจังวะเหมือนสะอึก

36w-38w+4รู้สึกเหมือนน้องในท้อง สะอึกบ่อยเป็นอันตรายอะไรไหม

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ ของเราเริ่มรู้สึกตอนประมาณ 26w ตอนแรกก็ไม่รู้ เครียดมากวันนึงเค้าสะอึกหลายรอบและนาน เลยไลน์ถามหมอ หมอบอกปกติไม่เป็นไร

ปกติค่ะ ปอดน้องกำลังพัฒนา