ใกล้คลอด

มีแม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดบ้างค่ะรู้สึกอึดอัดมั๊ยแม่อึดอัดมากค่ะรึอาจจะเปนเพราะแม่ตัวใหญ่ด้วยรึป่าวหายใจไม่ค่อยอิ่มด้วยกำหนดคลอดมิ.ยค่ะ

11 ตอบกลับ

36week นอนตะแคงซ้ายขวาไม่ได้เลย นอนหงายได้สบายแต่ไม่อยากนอนนาน หายใจไม่ทั่วท้อง ถึงกับถอดเสื้อในกันเลยทั้งกลางวันกลางคืน ท้องตึงไปหมด ลูกขยับทีท้องแทบแตก กำหนดคลอด 8 มิ.ย.นี้แล้วจร้า

บ้านนี้ 39w5d หมอนัด30นี้ แต่ยังไม่มีอาการอรัยเลยคะ เจ็บเตือนๆมีบ้าง อึดอัดร้อน เจ็บหน่วงๆ น้องดิ้นทั้งวันทั้งคืนนอนแทบไม่ได้เลยคะ

คลอดเดือนมิถุนาเหมือนกันจ้า เดินลำบากมากเจ็บจี๊ดๆที่หัวหน่าวจะลุกจะเดินก็ลำบากจะเดินไม่ไหวแล้ว5555 อยากแตกเต็มที.🤰

36+5w จร้า เรารอหมอนัดผ่าอยู่เหมือนกัล คนแรกผ่าจร้า ตอนนี้อึดอัดท้องมากยิ่งเวลากินข้าวเสร็จนะ เราแน่นท้องมากอัดอึดไปหมด😀😀

5y ago

ยังไม่ทราบเลยคะจะไปหาหมอพรุ่งนี้น่าจะทราบคะ

เราแค่30w+4 ก็อึดอัดมากๆแล้วค่ะ บางครั้งนอนหลายใจไม่ออกต้องนั่งก่อนเริ่มเป็นแบนี้ตั้งแต่28w

37+3ผ่าคลอด4มิถุนายน นี้อึดอัดหายใจไม่สดวกเดินมากเจ็บหัวหน่าวมาก

5y ago

ลองปรึกษาหมอค่ะ ปกติกำหนดคลอด16มิถุนายน เเต่พอไปตรวจน้องตัวใหญ่ หมอเลยให้เลือกวันผ่าคลอด ตั้งเเต่3มิถุนายน ขึ้นไปค่ะ

36+1week ค่ะ รู้สึกอึดอัดมาก หายใจไม่สะดวกเลยค่ะ หายใจติดๆขัดๆ 😓

เราก็อึดอัดค่ะอยากคลอดแล้วตอนนี้36วีค4วันค่ะ

38+1 ค่ะ ผ่าคลอดพรุ่งนี้ อึดอัดมากค่ะแม่

เหมือนกันคะคลอด17มิถุนายนอึดอัดคะ