ใกล้คลอด

แม่ๆใกล้คลอดซักผ้าอ้อมกี่รอบคะ

4 ตอบกลับ

2คะรอบแรกซักด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อรอบ2ซักน้ำยาซักผ้าปกติของเด็กเลยคะ

36week ก็ยังดิ้นแรงอยู่นะคะ บางทีแรงจนเจ็บจี๊ดท้องน้อยลงจิมิเลยจ้า

บ้านนี้ซัก3รอบแล้วค่ะ จนผ้าสาลูนิ่มแล้ว เตรียมหิ้ว 20ก.ยนี้จ้า

5y ago

ต้องซักจนนิ่มใช่มั้ยคะแม่

บ้านนี้2รอบค่ะ