สอบถามแม่ๆหน่อ ยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ปรับผ้านุ่มดีนีย์ สีไหนหอมและดีคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้สีเขียว ตอนซักก็หอมดีค่ะ แต่พอผ้าแห้ง กลิ่นเหมือนเสื้อผ้าใหม่ที่ยังไม่ได้ซัก ว่าหมดสีนี้จะลองสีอื่นบ้าง

บ้านนี้ใช้สีฟ้า หอมมาก หอมติดเนื้อติดตัวเลยค่ะ

ที่ใช้มาสีม่วงหอมมากค่ะ

3y ago

ชอบสีม่วงเหมือนกันเลยคะลองมาทุกสีติดใจสีม่วงมากคะ

สีม่วงหอมมากคะติดนาน

บ้านนี้ชอบชมพูค่ะ