สูบบุหรี่

อยากถามแม่ๆค่ะพอดีเพื่อนท้องแล้วเขาเครียดมากสูบบุหรี่วันล่ะซองเลยค่ะเราเตือนแล้วแต่เขาไม่ฟังมีผลกระทบถึงลูกในท้องแน่นอนเลยค่ะความเป็นห่วงของเราเราบอกเขาๆยิ่งสูบจัดเลยค่ะเขาเป็นโรคซึมเศร้าบวกกับเครียดมากค่ะเพราะเขาท้องผู้ชายไม่รับผิดชอบแถมยังมีผู้หญิงคนอื่นอีกด้วยค่ะแล้วพวกเขายังมาเยาะเย้ยเพื่อนของเราด้วยค่ะควรทำอย่างไงดีค่ะเตือนให้เขาไปหาหมอเขาไปแล้วแต่ก็ไม่ดีขึ้นตอนนี้ดูเหมือนจะเป็นโรคประสาทไปแล้วค่ะไม่กินข้าวไม่ห่วงลูกหรืออะไรเลยค่ะเขาบ่นแค่ว่าอยากตายอย่างเดียวเลยค่ะเขากรีดแขนตัวเองจนเลือดไหลเต็มไปหมดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

งั้นปล่อยค่ะ ถือว่าเวรกรรม เตือนก็แล้ว บอกก็แล้ว และเพื่อนคนนี้อยู่บ้านกับใครคะ พ่อแม่ญาติพี่น้องไม่สนใจเลยหรอ

5y ago

เราก็มาคุยเป็นเพื่อนเวลาว่างค่ะเห็นเขาสูบม้วนต่อม้วนเลยค่ะกลัวลูกเขาเกิดมาจะไม่สมบูรณ์น่ะสิค่ะจะพาไปหาหมออีกเขาไม่ยอมไปค่ะกลัวเขาคิดสั้นทำอะไรลงไปค่ะ

ตอนนี้คขงลอดรึยังคด

4y ago

3200จร้า