โดนกระตุ้นปากมดลูก แม่ๆบ้านอื่นมีเลือดออกไหมคะแล้วออกกี่วันคะ

มีแม่ๆบ้านไหนโดนกระตุ้นปากมดลูกบ้างไหมคะ แล้วมีเลือดออกกี่วันคะ บ้านนี้โดนกระตุ้น วันที่29 วันที่30 มีเลือดออก จนถึงวันนี้ยังไม่หยุดเลยค่ะมีออกมาทีละน้อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จะมีทั้งมูกทั้งเลือดค่ะแม่ แต่แม่สังเกตตัวเองด้วยนะคะ ถ้าปวดท้องถี่หรือมีน้ำเดินให้รีบไป รพ. เลยค่ะ สู้ๆจ้าแม่ 🥰

3y ago

ตอนนี้แม่แอดมิทที่โรงพยาบาลแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ