มีแม่บ้านไหนเป้นบ้างค่ะ

วันที่29ตอนเย้นมีมูกใสๆขุ่นๆไหลตอนกลางคืนปวดท้องหน่วงๆตอน22:45-23:30แต่ไม่มีน้ำเดินวันที่30ปวดหน่วงขาหนีบตอนเย้นมีมูกใสไหลมื่อวานก้มีมูกใสไหลแต่ไม่มีอาการเจ้บท้อง 36+3

1 ตอบกลับ

เปนมูกใสๆ ไม่มีกลิ่น จะเปนมูกตกขาวค่ะ