อยากได้เบบี้จ้า.

กินยาหมดแผง วันที่26 มิถุนายนค่ะ แล้วหลังจากวันที่ 26 คือไม่ได้ทานยาอีกเลย. มีอะไรกับแฟน วันที่ 27 29 เช้าวันที่30 เมนส์มาเฉยเลยค่ะ. อยากถามแบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์มั๊ยค่ะ

1 ตอบกลับ

จากที่อ่านดูประจำเดือนมาช้าเพราะแม่กินยารึเปล่าคะ? แม่ลองนับวันไข่ตกดูนะเผื่อน้องจะมา