น้ำหอม

แม่ท้องฉีดน้ำหอมได้ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ว่า เวลาไปตรวจครรภ์ อย่าฉีดเลยนะคะ สงสารแม่ๆคนอื่นที่แพ้แล้วเหม็นจ้า เราเคยมีประสบการณ์ ไปนั่งรอคุณหมอ แล้วคุณแม่บางคนฉีด คือ ทรมานมากกกกก😭

5y ago

แฮ่ะๆ เคยนั่งไปสวดมนต์ไป ขอให้ตัวเองไม่อาเจียนตรงนั้นค่า😭😭😭

ถ้าแม่ไม่เหม็นก็ฉีดได้นะคะ บ้านนี้เวลาออกจากบ้านก็ฉีดค่ะ

ฉีดได้ค่ะบ้านนี้ก็ฉีดตลอดรู้สึกสดชื่นดีค่ะ

ได้ค่ะ เราฉีดทุกวัน