น้ำหอม

ถามแม่ๆหน่อยค่า สามารถฉีดน้ำหอมได้ไหมคะ

31 ตอบกลับ

คุณหมอเราบอกมันน้อยนิดมากๆจนไม่สามารถซึมเข้ากระแสเลือดได้ค่ะ มันฉีดแล้วติดเสื้อผ้ามากกว่าติดผิวอีกนะคะ แต่ก็ไม่นำให้ใช้แบบลูกกลิ้งทาตรงๆ ใช้แบบบหัวฉีดดีกว่าค่ะ

บ้านนี้นานๆฉีดทีคะ เวลาออกไปทำธุระนอกบ้าน ปกติยุบ้านไม่ฉีดคะ แต่ถ้าเลี่ยงได้จะดีคะ เพราะเปนสารระเหยเพื่อเข้าสู่ลูกไม่ดีแน่คะ

ดีจังไม่เหม็น​ ของเราตอนไม่ท้องฉีดประจำ​ พอท้องแล้วทั้งเหม็นทั้งฉุน​ จมูก​ไวมาก​ เหม็นแม้กระทั่ง​กลิ่นน้ำหอมที่ตัวเองชอบ😂

บอกตามตรงว่า ถ้าไม่จำเป็น ก็อย่าเลยจ้า อะไรที่มันไม่ใช่ธรรมชาติ 100% เลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะคะ

ฉีดค่ะเวลาออกข้างนอก แต่น้ำหอมกลิ่นเหมือนแป้งเด็ก กลิ่นอ่อนๆ ของมิสทีนค่ะ

บ้านนี้ฉีดค่ะ ฉีดไม่เยอะค่ะ นานๆออกไปข้างนอกก็ฉีดค่ะ

ฉีดได้ค่ะ มันอยู่ที่ตัวเราว่าจะแพ้กลิ่นน้ำหอมป่าว

ได้ค่ะ แต่เน้นฉีดกลิ่นที่ไม่เวียนหัวนะคะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ฉีดจ้าเวลาออกไปข้างนอก

ใช้ได้ตามปกติค่ะ ถ้าหากไม่แพ้กลิ่นนะคะ