อัลตร้าซาวด์

มีแม่ๆบ้านไหนเวลาเข้าห้องไปอัลตร้าซาวด์ อยากรู้หมอให้พ่อเข้าไปดูด้วยได้บ้างค่ะ

63 ตอบกลับ

คุณพ่อไม่เคยเข้ามาดูด้วยเลยค่ะ ยุหน้าห้องตลอด ไม่ได้ขอหมอด้วย

เคยไปรพ.รัฐครั้งนึงไม่ให้เข้าค่ะ แต่ปกติฝากเอกชนเข้าได้ค่ะ

ของเราฝากรัฐ แต่ฝากพิเศษซาวทุกเดือน คุณพ่อเข้าด้วยตลอด

ฝาก รพ.รัฐ หมอให้คุณพ่อเข้านะคะ ให้ถ่ายวีดิโอได้ด้วยค่ะ

ให้เข้าได้เฉพาะคุณพ่อค่ะ เป็น รพ เอกชนนะคะ

บ้านนี้คุณพ่อเข้าไปดูลูกด้วยทุกครั้งค่ะ

คลีนิคเข้าได้จ้า แต่รพ.รัฐไม่ให้ญาติเข้า

ฝากคลินิกคุณพ่อเข้าไปด้วยทุกครั้งคร้า

เราฝากเอกชนเข้าไปกันที 4 คนรวมเราด้วย 😂

ฝากคลินิคค่ะ คุณพ่อเข้าไปด้วยทุกครั้ง