อัลตร้าซาวด์

มีแม่ๆบ้านไหนเวลาเข้าห้องไปอัลตร้าซาวด์ อยากรู้หมอให้พ่อเข้าไปดูด้วยได้บ้างค่ะ

63 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณพ่อเค้าเข้าพบหมอกับดูอัลตราซาวน์ทุกครั้งค่ะ ของเราคุณหมอรับฝากครรภ์เป็นคนอัลตราซาวน์เองค่ะ อยู่ในห้องเดียวกัน

เราซาวด์คลีนิค คุณพ่อเข้าได้ค่ะ ส่วนรพ.น่าจะไม่ให้เข้านะคะ อยู่ที่รพ.แล้วค่ะอันนี้ แต่ไปคลีนิคที่ไรให้สามีเข้าดูด้วยตลอดค่ะ

อยากให้แม่ของเราเข้าด้วยจังเลยค่ะ แม่อยสกเห็นหลาน แต่หมอไม่ให้เข้า น่าจะเป็นเพราะกลัวโควิด เพราะช่วงนั่นโควิดระบาด

เข้าได้นะคะ ตอนยังท้องคุณหมอจะถามตลอดเลยค่ะ ว่าคุณพ่อจะเข้ามาดูน้องด้วยรึเปล่า ตอนนี้คลอดน้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ 😊

บ้านนี้ฝากคลีนิก คุณหมอบังคับให้คุณพ่อมาด้วยทุกครั้ง 😊 จะได้รับรู้การเจริญเติบโตของลูกไปด้วยกัน

เข้าทุกครั้งค่ะตั้งแต่ท้องแรกจนท้อง2 เห็นลูกกี่ทีๆก้อยิ้มหน้าบานตลอดค่ะมีความสุข

รพ.ที่บ้านนี้ฝากปกติพ่อเข้าใปใด้ค่ะ แต่ช่วงโควิดเลยงดให้เข้าใปด้วยค่ะ

บ้านนี้ ฝากคลินิค ซาวทุกเดือน หมอเรียกพ่อเข้าไปด้วยทุกครั้งจ้า

รพ รัฐ ไม่ให้เข้าค่ะ นอกจากฝาก คลีนิค ฝากพิเศษ ฝากโรงพยาบาลเอกชน

คุนพ่อเข้าไปด้วยทุกครั้งค่ะชอบถ่ายวีดีโอลูกบนหน้าจอหมอมาด้วย