อัลตร้าซาวด์

มีแม่ๆบ้านไหนเวลาเข้าห้องไปอัลตร้าซาวด์ อยากรู้หมอให้พ่อเข้าไปดูด้วยได้บ้างค่ะ

63 ตอบกลับ

ฝากกับคลีนิคหมอให้เข้าด้วยทุกครั้งคะ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ หมอให้เข้าไปด้วยค่ะ

บ้านนี้คุณพ่อเข้าไปด้วยทุกครั้งค่ะ

คลินิกค่ะ พ่อเข้าด้วยทุกครั้งเลย

บ้านนี้ไห้เข้าไปด้วยทุกครั้งคะ

รพ.รัฐไม่ให้เข้าค่ะเพราะคนเยอะ

บ้านนี้หมอก็ให้เข้าไปดูได้ค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิก​เข้าได้ค่ะ

รัฐไม่ได้ค่ะ แค่คลีนิคได้♥️

รพ.ไม่ให้เข้า ไปเข้าคลีนิคค่ะ