เลือดจาง

มีแม่ๆบ้านไหนเลือดจางบ้างคะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยกลัวมาก 13วีค ค่ะ😂

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ แต่ต้องกินยาตามแพทย์สั่งให้ครบค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเลือดจางค่ะ ตรวจเจอเลือดจางตั้งแต่ท้องแรกตอนนี้ท้องที่3แล้วค่ะ อย่ากังวลเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ เพราะยังไม่ได้ตรวจเลือดของสามี คุณหมอพูดน่ากลัวมากว่าขึ้นอยู่กะสามี ตกใจหมด😂

คุณ​หมอ​เพิามยาธาตุ​เหล็ก​ให้ค่ะแม่ ตอนนี้33w5d​แล้ว สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰