กำหนดคลอด 13 นี้แล้ว กังวลจังเลยค่ะ เราไม่ค่อยแข็งแรง ตัวซีด เลือดจาง กลัวไปหมด กลัวลูกจะไม่แข็งแรง เป็นห่วงและกังวลมากเลยคะ

7 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ รอนับวันที่จะเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กดีกว่าค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

คลอดแล้วค่ะเมื่อวันที่ 6 ลูกแข็งแรงดี แต่เราเจ็บแผลผ่ายุบ้างค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยจร้า

ขอให้ผ่านไปด้วยดีแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

สู้ๆค่ะไม่น่ากลัวอย่างที่คิด

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง​นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ