เลือดจาง ซีด

เลือดจาง ความเข้มข้นของเลือดต่ำ อันตรายไหมคะ เสี่ยงเป็นอะไรไหม

6 ตอบกลับ

เสี่ยงค่ะ เเต่เเม่กินยาบำรุงเลือด ยาที่หมอจ่ายให้ กินสม่ำเสมอก็ปกเเล้วค่ะ บ้านนี้เจาะรอบเเรกก็ซีดค่ะ เเต่ตอนนี้ค่าเลือดปกติเเล้ว

2y ago

เเต่ถ้าเเม่ไม่กินยาตามหมอสั่ง ก็ให้คนบริจาคเลือดไว้ให้ตอนคลอดค่ะ

มีค่ะ แม่ต้องบำรุงกินอาหารที่มีธาตุเหล็กเช่นตับไก่เยอะๆนะคะ กิรอาหารให้ครบ5หมู่ แล้วกินยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาด้วยค่ะ

เป็นเลือดจางเหมือนกันคะหมอให้ยาบำรุงมาไม่รู้ค่าเลือดจะดีขึ้นรึป่าว

อันตรายค่ะ บ้านนี้หมอให้เสริมธาตุเหล็ก 2ตัวเลย

มีค่ะ หมอจ่ายยาบำรุงเลือดให้ไหมคะ

2y ago

ทานยาตามหมอจ่ายก็โอเคแล้วค่ะ

เสี่ยงตกเลือดตอนคลอดค่ะ