แม่ๆที่เลี้ยงแมว

มีแม่ๆบ้านไหนเลี้ยงแมวแล้วน้องติดเราบ้างคะ ก่อนท้องไม่ค่อยติดเลยแต่พอท้องติดหนักมากมานอนที่ท้องตลอดเลย 🐱❤️#ท้องแรกคะ

แม่ๆที่เลี้ยงแมว
28 ตอบกลับ

บ้านนี้หมาแมวรู้ว่าเรามีน้องก่อนเราอีกค่ะอ้อนหนักมากเราก็ว่าแปลกๆพอ ปจด.ขาด 5วัน เราตรวจเจอว่าท้องตั้งแต่นั้นหมาที่เคยกระโดดเกาะเรานางก็ไม่โดดแมวก็อ้อนหนักอยู่ข้างๆไม่ห่างเราเลยจ้าจนตอนนี้คลอดนน้องแล้วนางก็นอนเฝ้าน้องไม่ห่างเลยค่ะน้องนอนเปล☺️

2y ago

แมวมีอะไรให้เราทึ่งเยอะมากบางทีนางผลอยหลับตื่นมาไม่เห็นเปลไกวนางจะมาเกาะเปลหาน้องถ้าไม่เจอโวยวายรอบบ้านเลยจนต้องบอกว่าพ่ออุ้มออกไปเล่นนอกบ้านนางก็จะตามไปทันที เดิมนางเป็นแมวจรเราเอามาชุบเลี้ยงสงสัยรู้คุณ😂

ของเขาก็เป็นค่ะ แมว7ตัวมานอนกรองบนที่นอนกับเราปกติไม่เคยมานอนด้วยและเวลากลางคืนปกติชอบเล่นเสียงดังตอนนี้ก็ไม่เล่นแล้ว รักสงบขึ้น แถมมีนวดให้ด้วย ต่างจากตอนยังไม่ท้อง โดนซ้อมทุกวัน555

2y ago

จริงค่ะแม่ นวดเก่งมากกลัวเราเมื่อย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จนเราแปลกใจ ปกติน้องจะไม่ขึ้นมานอนที่ห้อง จะไม่เข้าไกล้แต่พอเราท้อง กลางดึกขึ้นมานอนบนเตียงกับเราเลย กลางวันก็มานอนเฝ้าตลอด

2y ago

ได้องครักษ์เพิ่สค่ะแม่ไม่เหงาเลย🥰

คิดเหมือนกันค่ะ แล้วพอคลอดน้อง เค้าก็จะเข้ามาหาเราเหมือนเดิม แต่กลัวจะทำน้องก็เลยห้าม ทุกวันนี้แมวจะน้อยๆตลอด

2y ago

น้อยใจค่ะ ยิ่งถ้าตีนี่งอนไปเลย ไม่เข้าบ้านเลยนอกจากหิว

เลี้ยงแมวค่ะ แต่ไม่ให้เขานอนบนท้องค่ะ ท้องโตแล้วเราอึดอัด แต่เขาชอบมาอ้อน มาคลอเคลียมานุดค่ะ 😊

2y ago

แม่ก็ติดเค้าเหมือนกันค่ะ อ้อนเก่งขนาดนี้ 🥰

นอนด้วยกันทุกคืนค่ะ แต่พอคลอด ก็ห่างกันเลย เค้าไม่เข้าหาเลย เหมือนรู้ค่ะ ว่าแม่ต้องเลี้ยงน้อง

บ้านนี้ก็เลี้ยงน้องแมวค่ะ ทั้งดื้อทั้งอ้อนเลยค่ะ มานอนด้วยอุ้มเหมือนซ้อมอุ้มลูกเลยค่ั

2y ago

น่ารักมากเลยค่าา เราก็หลงเนาะอ้อนแบบนี้🥰

บ้านนี้นอนด้วยกันทุกคืนตั้งแต่ท้องไม่ยอมไปไหน ตอนยังไม่ท้องเรียกเท่าไหร่ก็ไม่มามึน

2y ago

จริงค่ะ ตอนไม่ท้องแทบไม่ยุ่งเลย😂

บ้านเราทั้งหมาทั้งแมวเลยค่ะ เค้าจะเอาเท้ามาลูบๆท้องแล้วเอาหน้ามาฟังท้อง

2y ago

พอคลอดกับบ้านมาวันแรกเค้ามานั่งเฝ้าน้องกันทุกตัวเลย แต่ที่บ้านก่อต้องแยกเพราะกลัวเห็บหมัด

ปกติจะนอนบนท้องทั้งตัว พอเราท้องน้องมาหนุนท้องเราหลับทุกคืนไล่ยังไงก็ไม่ลง🥰