แม่ๆที่เลี้ยงแมว

มีแม่ๆบ้านไหนเลี้ยงแมวแล้วน้องติดเราบ้างคะ ก่อนท้องไม่ค่อยติดเลยแต่พอท้องติดหนักมากมานอนที่ท้องตลอดเลย 🐱❤️#ท้องแรกคะ

แม่ๆที่เลี้ยงแมว
28 ตอบกลับ

ติดเหมือนกันค่จากที่ติดยุแล้วก็ยิ่งติดแต่คนที่บ้านขอบบ่นกลัวเป็นหอมหืด

เหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งใกล้คลอดจะอ้อนมากค่ะ เหมือนเค้าเปนห่วงอยากดูแลเราค่ะ

2y ago

หลงตายแน่ๆเลยค่ะ 🥰

บ้านนี้นอนด้วยกันทุกวัน พอคลอดก็ติดกัน แถมแมวชอบไปนอนเฝ้าลูกให้ด้วย

2y ago

น่ารักทั้งน้องและน้องแมวเลยค่ะแม่ 🥰

แมวที่บ้านไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรเลยคะ วันๆนั่งจ้องจิ้กจก กับนก

เคยได้ยินมาว่าหมาแมวจะได้ยินเสียงหัวใจน้องค่ะ ไม่รู้จริงแค่ไหน

2y ago

อีแม่ก็ลุ้นมากๆค่ะ 🥰

สัตว์เขามีสัมผัสพิเศษนะคะ สามารถสื่อถึงตัวเล็กในท้องได้ 😊

2y ago

แมวบ้านนี้... มึนมากเลยค่ะ555 น้องแมวอายุ5เดือน

เขามาเฝ้าเราถี่ๆตอนที่เราไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าตั้งครรภ์

ติดมากๆ นอนด้วยทุกเวลา เดินตามเป็นเงาเลยค่ะ

2y ago

จริงค่ะ คงกลัวเราเหงา 🤣

แมวเราไม่เห็นจะรุ้เรื่องเลยค่ะ 555

2y ago

น่าจะสัมผัสได้ค่ะ บ้านนี้เค้ามาอ้อนติดท้องแปลกๆพอตรวจถึงรู้ว่าท้องค่ะ 😂

บ้านนี้เลยค่ะ ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งอ้อน

2y ago

น่ารักมากเลยค่ะ🐱❤️