แม่ๆที่เลี้ยงแมว

มีแม่ๆบ้านไหนเลี้ยงแมวแล้วน้องติดเราบ้างคะ ก่อนท้องไม่ค่อยติดเลยแต่พอท้องติดหนักมากมานอนที่ท้องตลอดเลย 🐱❤️#ท้องแรกคะ

แม่ๆที่เลี้ยงแมว
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เลี้ยงน้องแมวค่ะ ทั้งดื้อทั้งอ้อนเลยค่ะ มานอนด้วยอุ้มเหมือนซ้อมอุ้มลูกเลยค่ั

2y ago

น่ารักมากเลยค่าา เราก็หลงเนาะอ้อนแบบนี้🥰