แม่ๆที่เลี้ยงแมว

มีแม่ๆบ้านไหนเลี้ยงแมวแล้วน้องติดเราบ้างคะ ก่อนท้องไม่ค่อยติดเลยแต่พอท้องติดหนักมากมานอนที่ท้องตลอดเลย 🐱❤️#ท้องแรกคะ

แม่ๆที่เลี้ยงแมว
28 ตอบกลับ

บ้านเราทั้งหมาทั้งแมวเลยค่ะ เค้าจะเอาเท้ามาลูบๆท้องแล้วเอาหน้ามาฟังท้อง

2y ago

พอคลอดกับบ้านมาวันแรกเค้ามานั่งเฝ้าน้องกันทุกตัวเลย แต่ที่บ้านก่อต้องแยกเพราะกลัวเห็บหมัด