ขนมหวาน ของหวาน

มีแม่ๆบ้านไหนเป้นบ้าง บ้านนี้อยากกินแต่โค้ก ขนมเค้ก แตงโม โกโก้ อะไรที่มันหวานๆอ่ะ อยากกินหมดเลย ใครเป้นบ้างง....อยากก่อยาก กลัวเป้นเบาหวานก่กลัว

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ต้องมีของหวานทุกมื้อ ไม่งั้น มันขาดไรสักอย่าง

เป็นตอนท้องแก่ นน.เกินจนหมอเอ็ด แต่น้ำตาลไม่เกินจ้า

เป็นเหมือนกันแต่พยายามหักห้ามใจ กลัวเป็นเบาหวาน

เป็นค่ะ ชาเย็น โกโก้ พวกน้ำหวานนี่ เกือบทุกวัน😂

บ้านนี้หลังมื้ออาหารต้องตามด้วยของหวานตลอดค่ะ

ช่วง7-8เดือนบ้านนี้กินแตงโมงวันละลูกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนล่ะค่ะ

บ้านนี้ขนมปัง​ โอวัลติน​ทุกวันจร้า

บ้านนี้ติดไอติมหนักมากกกก🤤🤤🤤

บ้านนี้กินโกโก้ทุกวันยัน34wค่ะ.