ขนมหวาน ของหวาน

มีแม่ๆบ้านไหนเป้นบ้าง บ้านนี้อยากกินแต่โค้ก ขนมเค้ก แตงโม โกโก้ อะไรที่มันหวานๆอ่ะ อยากกินหมดเลย ใครเป้นบ้างง....อยากก่อยาก กลัวเป้นเบาหวานก่กลัว

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องชอบโกโก้มากค่ะ

เป็นค่ะ อยากกินแต่อะไรหวานๆ

ติดง้อมแง้มเลยค่ะ อะไรหวานๆ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ😆

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ

กินจ้า