ขนมหวาน ของหวาน

มีแม่ๆบ้านไหนเป้นบ้าง บ้านนี้อยากกินแต่โค้ก ขนมเค้ก แตงโม โกโก้ อะไรที่มันหวานๆอ่ะ อยากกินหมดเลย ใครเป้นบ้างง....อยากก่อยาก กลัวเป้นเบาหวานก่กลัว

38 ตอบกลับ

ถ้าตรวจแล้วไม่มีภาวะเสี่ยงก็ไม่เป็นไรคะ แต่ถ้ามีภาวะเสี่ยงคงต้องระวังนิดนึง

บ้านนี้ก้อชอบกินพวกขนมหวานค้ะ แพ้ท้องหนัก ใด้กินคุกกี้ ไอศกรีมนี้ดีขึ้นเลย 😂

เป็นคะ กินเเต่ขนมหวานของเปรี้ยวไม่เเตะเลย กินจนน้ำตาลขึ้น หมอให้งดเลยคะ55

เหมือนกันค่ะ ชอบกินของหวานๆ ไม่กลัวเบาหวานเลย😂ตรวจค่าน้ำตาลก็ปกติดีค่ะ

อยากกินค่ะชอบมาก ตั้งแต่หมอบอกเสี่ยงเป็นเบาหวาน เบรคตัวเองแทบไม่ทัน

บ้านนี้ชอบกินโรตีค้ากินได้ไม่เบื่อ😂😂กลัวเบาหวานถามหาอยู่ค่ะ🤣

แตงโมไม่ควรทานบ่อยๆน่ะค่ะ มันมีสารพิษสะสมเยอะ กินพอหายหิวพอค่ะ

เราค่ะตอนนี้38วิคตรวจเจอน้ำตาลให้ปัสสาวะต้องเพาๆลงเเล้วค่ะ🤣

ขาดไม่ได้เลยหวานๆ เราไม่มีความเสี่ยงเบาหวานกินได้หมด😆😆😆😆

4y ago

กรรมพันธ์มีเบาหวาน+น้ำหนักเพิ่มเยอะ ได้ตรวจอยู่แล้ว แต่ถ้าไม่มีความเสี่ยงก็ไม่โดนตรวจ

เหมือนกันจร้า นี้ก็ติดของหวาน น้ำแข็งใสนี้ก็ชอบมาก 😅🥰