ท้อง31+1แม่ๆบ้านไหนมีผื่นแดงขึ้นท้องบ้างคะ

ปกติหรือป่าว หรือแพ้อะไรไหม คันมากคะ ผื่นแดงๆคล้ายๆผื่นร้อนคะแต่จับกับเป็นกลุ่มๆ (ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยคะ)

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องได้3-4เดือนค่ะ ตอนนี้จะคลอดแล้วก็ยังไม่หายตุ่มเก่าหายตุ่มใหม่มาค่ะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่3-4เดือนค่ะเป็นเม็ดเล็กๆตามหน้าอก ตอนนี้7เดือนกว่าแล้วก็ยังไม่หายค่ะ

1y ago

คลอดค่อยหายใช่ไหมคะ

ทาคาราไมล์กับครีมบำรุงคะทำให้ผิวชุ่มชื้นบ้านนี้ก็เป็นแพ้ออยแต่หายแล้วคะ

1y ago

ขอบคุณนะค่ะที่ให้คำแนะนำ

นี้ก็เป็นคะ แม่ต้องห้ามเกาคะ อดทนไว้ เดี๋ยวคลอดน้องมันจะจางลงเอง

1y ago

แพ้จิงคะแม่ มาวันนี้ขึ้นแดงเต็มท้องเลย😥คันหนักกว่าเดิมอีกคะ