ท้อง 37+5 w ผื่นแดงลามแบบนี้ปกติไหมคะ ขึ้นแค่แขนกับขา คันมากคะ

ท้อง 37+5 w
ผื่นแดงลามแบบนี้ปกติไหมคะ
ขึ้นแค่แขนกับขา  คันมากคะ
11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หาหมอให้ยามาทา แต่ไม่หายเลย ทรมานมากก คันสุดๆ ตอนนี้จากตรงขา มาตรงท้องแล้ว

เราก็เป็นค่ะ เป็นตอน8เดือนเกาจนเลือดออก พอคลอดน้องเเล้วถึงหาย เเต่ทิ้งรอยไว้เลยอะเลย

หาหมอค่ะ นี่ก็เป็นตอนไตรมาสสุดท้ายเลยค่ะ หมอให้ยาทามาค่ะ พยายามอย่าเกา

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ที่แขน ท้องและก็ต้นขา คันไม่ไหวเลย ทรมาน

เคยเป็นผื่นแดงค่ะ แต่ที่ท้อง คันและแดง หมอให้ยามาทาค่ะ

บ้านนี้เป็นตอน35w ไม่ได้กินยาอะไรค่ะทาคารามายหายเองค่ะ

23 วีค เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่คันนน งงมากเลย

บ้านนี้คันท้องมากๆ เป็นตุ่มขึ้น 38+2วีค

บ้านนี้ก็หนักเหมือนกันค่ะ คันมาก🥺🥺

2y ago

ลมพิษ ค่ะ ผื่นคันที่อาจจะเกิดจากแพ้อะไรสักอย่าง เช่น อาหาร ฝุ่น อื่นๆเกิดได้หมด อยู่ภูมิ คุ้มกันของคนท้องแต่ละคน เราเป็นๆหายๆอยู่ 3วัน ไปหาหมอ ได้ยาแก้แพ้ มาทาน หายค่ะ แต่ต้องเป็นยาที่หมอจัดให้นะคะ อย่าซื้อทานเอง

จริงค่ะ ไปหาหมอค่ะดีที่สุด