มีอาการท้องเสีย ตอน 36วิค 5วัน

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เรากำหนดคลอด 24 ธ.ค ค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 36วิค5วัน มีอาการท้องเสียถ่ายวันละ 1-2 ครั้งมา 3วันนี้แล้วค่ะ คืออาการเตือนใกล้จะคลอดหรือป่าวค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แนะนำทีค่ะ ท้องแข็งก็บ่อยมากค่ะ ตอนนี้

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เคยอ่านเจอว่ามันเป็นอาการปกติของคนท้องแก่ใกล้คลอด ไม่น่าจะมีอะไรต้องกังวลนะคะ แค่รักษาความสะอาดให้ดี ล้างมือด้วยสบู่ทุกครั้งหลังเข้าห้องน้ำนะคะ