อาการท้องแข็งแต่ลูกไม่ค่อยดิ้น

มีใครเคยมีอาการแบบนี้ไหมค่ะขอคำแนะนำ36วิค5

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยมั้ยคะแล้วใน1วันลูกดิ้นถึง10ครั้งมั้ยคะถ้าไม่ถึงแม่ควรไปหาหมอนะคะ

8h ago

ท้องแข็งถี่ๆแม่แล้วไปหาหมอดูนะ เผื่อหมอให้นอนดูอาการ

น้องดิ้นถึง 10 ครั้งไหมคะ