ตอนนี้36วิค+2เริ่มเดินลำบากลุกนั่งก้อลำบากแม่คนใหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะทีมเดือนกรฏาคม

ทีมกรฎาคมจร้า

ตอนนี้36วิค+2เริ่มเดินลำบากลุกนั่งก้อลำบากแม่คนใหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะทีมเดือนกรฏาคม
2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 35 วีค ปวดขาหนีบมาก เดินก็เริ่มลำบากแล้ว เวลาลุกนั่ง นอนพลิกตัวยิ่งปวดร้าวสุดๆเลย

4y ago

คลอดแถวบ้านค่ะ ขอนแก่น😊

เป็นค่ะแม่ มาครบเลยแม่ ปวดหัวหน่าว ปวดหลัง นอนไม่สบายพลิกตัวลำบาก เจ็บเตือนมาแล้วค่ะ บ้านนี้ 11 กค 63

4y ago

กำหนดของเรา19 แต่ผ่านะค่ะ