36+5วิค

อยากแตกแล้วเมื่อใหล่จะได้เจอ แม่นับถอยหลังทุกวันเดินแทบไม่ใหวแล้วตอนนี้

36+5วิค
2 ตอบกลับ

แม่มีอาการอะไรยังคะ กำหนดคลอดไล่เรี่ยกันแม่เลยอยากรู้

4y ago

ใช่ค่ะได้ยินแบบนี้เหมือนกัน วันนี้เริ่มยุบละแต่ยังม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ไม่เลยค่ะ มรแต่มูกสีน้ำตาลออกมาค่ะ