กระเพาะปัสสาวะอักเสบ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ วันนี้มาหาหมอ หมอบอกว่าติดเชื้อทางเดินปัสสาวะค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่หมอยังไม่ได้จ่ายยาให้ ให้กินน้ำเยอะๆ แล้ว ถ้าไม่หาย ไม่ดีขึ้น ให้ไปหาหมออีกครั้ง

3y ago

บ้านนี้คุณหมอให้ยาฆ่าเชื้อมาค่ะ ดีขึ้นแล้ว