กระเพาะปัสสาวะอักเสบ

ถ้าเราเป็นกะเพาะปัสสาวะอักเสบควรไปหาหมอไหมค่ะ ???!

2 ตอบกลับ

ควรค่า เราเลี้ยงลูกเอง 24 ชม. ชอบอั้นฉี่บ่อยๆเงลาลูกงอแงวางไม่ได้ก็ต้องอั้นไว้ จนฉี่เป็นเลือดเลยจ้า ไม่ยอมไปหาหมอ ไปอีกทีตอนมีไข้ เจอหมอด่าจ้า มาช้าอีกนิด จะลามไปถึงกรวยไตแล้ว อย่าล่าช้าแบบเราเลยค่า รู้ไวรีบไปนะคะ จะได้หายไวๆ

รพ.คะ