กรดไหลย้อน

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ่อยบ้างค่ะ พอดีเป็นบ่อยมากเลยค่ะ ต้องทำไงถึงจะหายหรือเป้นน้อยลงบ้างค่ะ หรือเป็นปกติอยู่แล้ว

1 ตอบกลับ

ทายน้อยๆแต่หลายๆมื้อ ไม่ทานอาหารรสจัด งดของหมักของดองและของที่ทำให้เกิดแก๊สในกระเพาะ ทานกาวิสคอนได้นะคะ