38+2 วีค กำหนดคลอด24เมษา

มีแม่ๆบ้านไหนเจ็บเตือนแล้ว แต่น้องยังไม่ยอมออกมาบ้างไหมคะ บ้านนี้เจ็บเตือนมาตั้งแต่ 37วีคแล้วค่ะ แต่ไม่ยอมออกมาสักที

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1mo ago

สงสัยน้องยังไม่อยากออกจริงๆค่ะแม่ บ้านนี้วันนี้หมอให้กลับบ้านค่ะ นอนรพ.มา2คืนไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ