40+6 ยังเงียบอยู่เลย

กำหนดคลอด 24 ก.พ.แต่เบบี้ยังไม่ออกมาเลย เจ็บเตือนมาหลายวันแล้ว กังวลจังเลยค่ะ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ 2 วันแล้ว แต่ไม่ยอมออกมาสักที

40+6 ยังเงียบอยู่เลย
17 ตอบกลับ

ของคนอื่นกระตุ้นออก ของเราระงับไม่ให้ออก 😥 นี่เพิ่ง 32 วีคเอง หมอบอกว่า ขออีก 4 สัปดาห์ ลูกเราจะใจร้อนออกมาก่อนมั้ยนี่ก็ลุ้นกันวันต่อวัน ... ให้แม่คลอดง่ายๆ น้องและแม่แข็งแรงนะคะ

บ้านนี้ 40+5 วีคค่ะ กำหนดคลอด28 ก.พ เเต่ไม่เจ็บอะรัยเลย ไปหาหมอวันที่1 หมอบอกว่ามดลูกเปิด เซ็นกว่าเเล้ว หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกวันที่ 7มีนา สู้ๆนะคะเเม่✌

บ้านนี้40+5วีคค่ะ กำหนด27กพ. แต่ตอนนี้ยังเงียบยุเหมือนกันค่ะ วันที่8มี.คนี้หมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูกค่ะ

บ้านนี้ 40+6 w กำหนดวันที่26 กพ. แต่ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะไม่รู้จะแตกตอนไหนหมอนัดอีกทีวันที่8 คะ

หมอบอกเราว่าถ้า40วีคยังไม่ออกให้กระตุ้น​รึผ่าคลอดดี​ เราเลยว่าจะกำหนดวันคลอดตอน39วีคหน่อยๆ

3y ago

ดีแล้วค่ะแม่ อย่าปล่อยนาน ไม่ดีหรอกทุกอย่างเริ่มเสื่อม บางคนยังมาบอกคนอื่นว่าตัวเอง42ยังไม่รุ้สึกไม่เห็นเป็นไร เราไม่เป็นไรแต่ลูกสิ ดีแล้สค่ะแม่ที่ไปก่อน

ของเค้าหมอนัดกระตุ้นวันที่ 9 มีนาคมค่ะแต่แอบกลัวว่าปากมดลูกจะไม่เปิดกลัวจะต้องผ่าจัง😭

เค้า 40+ 1 ยังไม่มีอาการปวดอะไรเลยคะ หมอนัดกระตุ้น วันที่9 นี้ อยากให้ออกแล้ว ไม่อยากผ่าเลย

บ้านนี้40+6 เงียบ กระตุ้นทั้งมือหมอทั้งปากเป็ดก้ใม่ยอมเปิด หมอนัดเร่งคลอดวันที่7 😅

ปกติถ้า40วีคแล้วยังไม่แตก หมอต้องนัดแอดมิดแล้วนะคะ คลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้คลอด 40+5

40+1แล้วยังไม่ออกเลยจ้ะ เจ็บเตือนเป็นอาทิตย์แล้ว