สายสะดื้อพาดคอลูก

มีแม่ๆบ้านไหนเจอปัญหาแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ไปหาหมอมาเมื่อวันอาทิตหมอบอกว่าสายสะดื้อพาดคอน้อง ตอนนี้แม่ท้องได้28วีค5วันแล้วค่ะ คือเคลียดหนักมากกลัวน้องเป็นอะไร แต่หมอก็บอกว่าพบบ่อยมากไม่ต้องกังวล ให้สังเกตุการดิ้นของน้อง3เวลา เช้า กลางวัน เย็น แม่ก็สังเกตุตลอดน้องก็ดิ้นปกติอยู่นะคะแต่ดิ้นไม่แรงมากเหมือนก่อนหน้านี้ ต้องทำยังไงค่ะจะได้ไม่เคลียดแม่จิตตกเลยค่ะตอนนี้ กลัวน้องเป็นอะไร.

2 ตอบกลับ

นับลุกดิ้นดีๆนะค่ะแม่ อย่าคิดมากค่ะ....ถ้ามีรัยผิดปกติรีบไปหาหมอนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ