ย้ายที่ฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์เยอะแล้ว

มีแม่ๆบ้านไหนเคยย้ายบ้างค่ะ ถ้าเราย้ายตอน7เดือนจะมีหมอรับอยู่รึป่าว ตอนนี้อยู่ กทม แต่คิดว่าจะกับไปเกิดที่บ้านต่างจังหวัดค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์บ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกฝากคลีนิคพิเศษที่จังหวัดที่ไปทำงานแต่พอใกล้กำหนดคลอดก็กลับไปอยู่บ้านอีกจังหวัดนึงก็ไปคลอดเลยที่รพ.ประจำจังหวัดค่ะ ไม่ได้ทำเรื่องย้ายใดๆ

ไปฝากได้เลยค่ะ