ฝากครรภ์ ค่ะ

สอบถามค่ะ เคยมีบัตรทองย้ายไป ตจว. ปี 59 ตอนนี้อยู่ กทม. ยังไม่ได้ย้ายสิทธิ์บัตรทองมา ถ้าจะไปฝากครรภ์ รพ. รัฐเสียค่าใช้จ่ายไหมค่ะ ประมาณเท่าไหร่ ยังใช้สิทธิ์บัตรทองได้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำไมไม่ย้ายกลับมา รพ ที่ใช้บริการคะ ย้ายออนไลน์ ปีนึง ย้ายได้ 4 รพ คะ ศึกษา กูเกิลได้เลยคะ

ย้ายกลับมาได้ค่ะหลังย้ายมา15วันจะใช้สิทธิได้