บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้าง น้องได้ 7 เดือน ตอนนี้อยู่NICU เป็นห่วงน้องมากเลยค่ะ

ช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราคลอด 7 เดือนนิดๆ ค่ะ น้องอยู่ในตู้อบเป็นเดือนๆ เลย แต่ตอนนี้ครบขวบแล้ว แข็งแรงดี ร่าเริง เป็นขวัญใจของน้าๆ ป้าๆ เลยค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้องนะคะ สู้ๆ