มีแม่ๆบ้านไหนคลอด เมษายน64 มั้ยคะ

มีแม่ๆบ้านไหนลูกเริ่มดิ้นแล้วบ้างคะ

มีแม่ๆบ้านไหนคลอด เมษายน64 มั้ยคะ
482 ตอบกลับ

15เมษา64 เราไม่ค่อยรู้ว่าลูกดิ้นยังไงเลยค่ะ คุณแม่มือใหม่จะงงๆหน่อย😂😂

หมอบอก คลอด11. พค. แต่หน้าจะสิ้นเมษาได้ แต่ตอนนี้4เดือนไม่ค่อยดิ้นเลยคะ

บ้านนี้คลอด24เมษาค่ะแต่ยังรู้สึกแค่ตอดๆเป็นบางทีเองแต่ไม่บ่อย

17เมษาค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากหมุนเวลาไปปีหน้าเร็วๆจัง

ทีมเมษาเหมือนกัน​ค่ะ​ แต่ไม่รู้​ว่าจะคลอดก่อนกำหนดรึเปล่า​😅

ท้องสามสี่เดือนกว่าแล้วแต่ท้องยังไม่ออกเลยลูกยังไม่ดิ้นเลย

26เมษา ตอนนี้17+5วีค ดิ้นแล้วค่ะ หลังแม่ทานข้าวอิ่มดิ้นเก่งมาก 😊

14 เมย. 64 ค่ะ ซาวด์ตอน 13+2 ได้น้องผู้ชาย 😍 เริ่มตอดแล้วค่า ตอนนี้ 15+3

4y ago

ยินดีด้วยนะค้า

บ้านนี้คลอด 23 เมษา 64 ค่ะตอดกลางวันแต่ไม่บ่อยไม่ทุกวันค่ะ

23เมษา64จ้า ตอนนี้14week เเล้วค่ะยังไม่รู้สึกอะไรเลย ท้องเเรก