มีแม่ๆบ้านไหนคลอด เมษายน64 มั้ยคะ

มีแม่ๆบ้านไหนลูกเริ่มดิ้นแล้วบ้างคะ

มีแม่ๆบ้านไหนคลอด เมษายน64 มั้ยคะ
482 ตอบกลับ

เมษาคะใบซาวบอก21 แต่คุณหมอบอกน่าจะช่วงสงกรานคะท้องแรก

4y ago

ของเราหมอยังไม่ระบุวันเลยคะพอดีท้องแรกแม่เลือดจางด้วยคะ

2เมษาดิ้นเก่งมากค่ะชอบดิ้นตอนเช้าปลุกแม่ทุกเช้าเลย

25เมษาจ้า ยังม่รุ้สึกอะไรเลย ท้องก็ยังม่ออกมากเลยจ้า

กำหนด 27 เมษาจ้า ตอดเก่ง ตอดตุ๊บๆตลอด ออกมาคงซนน่าดู55555

กำหนดคลอดเรา29 เมษา 64 เราท้องสอง ลูกเริ่มดิ้นเเล้วค่ะ

เมษาค่ะเริ่มตอดมากแล้วแต่ยังไม่เจอเพศ อยากรู้สุดๆ

7 เมษาจ้า เริ่มรู้สึกถึงการดิ้นได้บ้างแล้วคะ ท้องสอง😊

4y ago

วันเดียวกันเลย รู้สึกลูกดิ้นยังไงอ่ะค่ะ เราไม่รู้ว่าที่เรารู้สึกคือลูกดิ้นรึป่าว

บ้านนี้ 9 เมษา 64 ตอดตอนกลางวัน แล้ว ก้อ เวลา กิน อิ่มๆ

ดิ้นแล้วค่ะ จี๊ดๆๆๆท้องหน่วงๆๆท้องเลยดิ้นทีนึง

4เมษา64ค่ะ19สัปดาห์4วันค่ะ ดิ้นแล้วค่ะดิ้นเก่งมากค่ะ