28เมษายน64

แม่คนไหนคลอด28เมษายนบ้าง ยังม่รู้เพศ

28เมษายน64
37 ตอบกลับ

25 เมษา รู้เพศตอน 12week ค่ะ ตรวจโครโมโซม ได้ลูกสาวค่ะ

18เมษาจร้า ยังไม่รู้เพศเหมือนกันน้ิงหนีบไว้

28เม.ย เหมือนกันเลยคะได้ผู้ชายจ้า

26เมษา64ยังไม่รุ้เพศเลยน้องปิดไว้

22เมษา ลูกสาวค่ะ รู้เพศตอน 30วีคค่ะ

27 เมษา รู้เพศตั้งแต่ 4 เดือนแล้วค่ะ

4y ago

555 น่ารัก

17เมษาจ้า เพศยังไม่รู้จัดเจนจ้า

27เมษาก็ยังไม่ทราบเหมือนกันค่ะ

26 เมษา 64 ลูกสาวค่ะ ทราบเพศตอน 18w

25 เมษา ลูกชายจ้า รู้เพศตอน 27 week