แม่ๆกำหนดคลอดเดือนเมษายน 64 ตอนนี้อาการเป็นยังไงกันบางค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด19 เมษายน 64. อาการเริ่มปวดหลังบ่อยขึ้น มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆ เจ็บท้องหลอกๆบ้างเป็นบางครั้ง

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 15 เมษา ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ

3y ago

หญิงคะ