30w แต่ลูกดิ้นเบามาก

มีแม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นเบามั้ยค่ะ อยากมีโมเม้นลูกถีบจนจุกเหมือนบ้านอื่น แต่น้องก็มีแค่ดุ๊กดิ๊กเบาๆ แต่ก็ขยันจะดุ๊กดิ๊ก แม่ก็แอบนอยลูก

14 ตอบกลับ

กินแล้วซักพักนอนตะแคง ลูบๆค่ะ ดีดเก่งมาก

2y ago

เริ่มมีถีบๆบ้างแล้วค่ะแม่ พึ่งเป็นมะคืน

เหมือนกันค่ะแม่ อยากได้แบบแรงๆจุกๆ😂

2y ago

บ้านนี้ท้องเล็กด้วยค่ะแม่ แต่น้อง นน ตัวเกินเกณฑ์มานิดหน่อย

เหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นเบามาก

2y ago

บางทีเบาจนแม่แอบกังวลเลยค่ะ

เบาเหมือนกันค่ะ

2y ago

ใช่มั้ยแม่ แอบนอนลูก ดิ้นเบาๆ แต่ดิ้นทั้งวันค่ะ