ปวดหลังตรงที่บล็อกหลัง และก้นกบ

มีแม่ๆบ้านไหนยังปวดหลัง หลังผ่าคลอดไหมคะ คลอดมาแล้ว 3 เดือน ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการ เพิ่งมีค่ะ ปวดค่อนข้างมาก

6 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็เริ่มดีขึ้นค่ะ แต่ก็ไม่ดีขึ้นเหมือนแต่ก่อน บ้านนี้ก็เป็นช่วงแรก นั่งๆก็ปวด หลังๆดีขึ้นหน่อย

เราเป็นเดินแรกนะคะ ตอนนี้2เดือนแล้วยังไม่มีอาการ ไม่ทราบว่าคุณแม่ได้อยู่ไฟหลังคลอดรึเปล่าคะ

4y ago

ของแม่อยู่นะคะ แม่ลองเอาตะไคร้มาต้มอาบดูนะคะ

บ้านนี้เริ่มปวดหลังเหมือนกันจ้า อุ้มลูกเยอะ แต่ไม่เจ็บมาก เจ็บๆหายๆค่ะ

ผ่ามา9เดือนยังปวดอยู่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค้ะแม่