แม่ๆแนะนำ ผ้ารัดหน้าท้องหน่อยค้า

ตัดสินใจว่าจะผ่าคลอด แม่ๆ มีตัวช่วยดีๆ หลังผ่าคลอดไหมคะ เช่น ผ้ารัดหน้าท้อง ครีมลดรอยแผล ฯลฯ

1 ตอบกลับ

ผ่ามา2ท้องแล้วก็ไม่เคยใช้แผ่นรัดหน้าท้องเลยนะคะ มันก็ไม่ย้วยไม่ห้อยนะ ส่วนรอยแผล ผ่าแล้วแม่แค่อย่าเพิ่งกินไข่หรืออาหารประเภทโปรตีนเยอะจนกว่าแผลจะหายก็พอค่ะ รับรองไม่เป็นแผลเป็นนูนแน่ๆ