เลือดออกขณะตั้งครรภ์ได้ 5 weeks

มีแม่ๆบ้านไหนมีเลือดออกลักษณะนี้บ้างไหมคะ แต่ออกลักษณะแบบในภาพแค่ประมาณ 1 วันแล้วก็หายไป ตอนแรกแดงสด หายไป 2 วันออกเป็นน้ำตาล อีกประมาณ 2 วันเป็นสีน้ำตาลเมือกๆ

เลือดออกขณะตั้งครรภ์ได้ 5 weeks
1 ตอบกลับ

มีเลือดออกต้องไปหาหมอนะคะ